Sun Team được thành lập từ năm 2008 với vỏn vẹn 3 thành viên ban đầu.

Sau 8 năm hoạt động,hiện tại Sun team đã có nhiều cơ sở,đại lý ở khắp các tỉnh thành trong cả nước:

Quảng Ninh,Hải Phòng,Ninh Bình, Nghệ An, Sơn La….

Chúng tôi tự hào có đội ngũ thiết kế năng động,sáng tạo và nhân viên tư vấn nhiệt tình,trách nhiệm.

Đặc biệt,chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được SunTeam ưu tiên hàng đầu.

Cam kết với khách hàng

Sun Team ra đời nhằm thách thức những giới hạn hiện có của dòng sản phẩm đồng phục Học Sinh – Sinh Viên.

Chúng tôi có đầy đủ các loại vải từ peco,cotton,cotton chun tới lacoste,lacoste chun với hơn 50 màu để khách hàng thoải mái lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc phù hợp với mình.

Hơn nữa, Sun Team vươn tới là đơn vị đứng đầu về đưa ra các giải pháp về đồng phục cho cá nhân,gia đình.Bên cạnh công nghệ in lưới truyền thống với màu sắc tươi sáng, sắc nét,đảm bảo không bong tróc,Sun Team phục vụ cả những khách hàng khó tính nhất với công nghệ in ảnh nhiệt và công nghệ in 3D Galaxy.

Sun Team luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm áo đồng phục làm hài lòng khách hàng nhất. Với  hệ thống xưởng may,xưởng in có khả năng ra hơn 100.000 sản phẩm mỗi tháng,chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc áo với chất lượng tuyệt hảo từ đường kim mũi chỉ đến chất lượng hình in.

Quan trọng hơn nữa,chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng của mình luôn mong đợi từng ngày để cầm trên tay chiếc áo mà cả tập thể tâm huyết.Chính vì vậy,Sun Team cam kết khách hàng luôn được nhận hàng đúng ngày đã hẹn. Thời gian sản xuất một đơn hàng thông thường của Sun Team từ 3- 5 ngày,thậm chí có những đơn hàng kỷ lục với thời gian đặt áo,thiết kế,in,may chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng có 1 ngày.

Một điều nữa không thể không nhắc đến, Sun Team thường xuyên có những chương trình khuyến mại,ưu đãi, tri ân khách hàng nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho các “thượng đế”.

 

0902.040.040
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Áo đồng phục SunTeam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Liên hệĐặt Hàng