Top 50+ Mẫu áo gió đồng phục cho nhân viên cao cấp hiện nay

Áo gió đồng phục cho nhân viên hiện nay không còn xa lạ với chúng ta khi mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng áo khoác làm đồng phục ngày càng nhiều. Trong đó áo gió là một trong những loại áo khoác được sử dụng nhiều nhất. Lý do áo gió đồng phục luôn được lựa chọn là những lợi ích tuyệt vời mà áo gió mang lại cho người sử dụng. Vậy tầm quan trọng của áo gió đồng phục nhân viên trong công việc, cuộc sống hàng ngày được thể hiện như thế nào?

Áo gió đồng phục cho nhân viên

Áo khoác gió đồng phục là gì?


1. Cùng tìm hiểu về áo gió đồng phục cho nhân viên


Áo khoác không còn xa lạ đối với chúng ta, đây trở thành một trong những trang phục không thể thiếu đối với con người mỗi khi ra ngoài. Cụ thể áo khoác có vai trò quan trọng trong việc che chắn, bảo vệ cơ thể con người trước những tác động đến từ môi trường và thời tiết. Ngoài ra, áo khoác còn biết đến là một phương tiện giúp mỗi cá nhân bộc lộ phong cách thời trang, cá tính của riêng mình.
Với những vai trò đặc biệt mà áo khoác mang lại đối với sức khỏe con người, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn áo khoác gió trở thành đồng phục dành cho nhân viên. Áo khoác gió đồng phục nhân viên là loại áo khoác có thiết kế riêng biệt từ hình thức bên ngoài cho đến những thông điệp chứa đựng bên trong của từng công ty. 

Bên cạnh đó, không có một giới hạn hay khuôn mẫu nào dành cho áo khoác mà tuỳ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp để thiết kế ra những mẫu áo khoác gió linh hoạt phù hợp nhất đối với đặc trưng từng công ty.

2. Tầm quan trọng của áo khoác gió đồng phục đối với người lao động

Mỗi một nhân viên khi sở hữu chiếc áo gió đồng phục đều mang đến nhiều lợi ích phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống. Vậy tầm quan trọng của áo khoác gió đồng phục đối với người lao đồng được thể hiện như thế nào?

Áo khoác gió đồng phục cho nhân viên

Áo gió đồng phục cho nhân viên có vai trò quan trọng bảo vệ sức khỏe người lao động

Áo gió đồng phục nhân viên giúp người lao động giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe cá nhân: đây chính là một trong những công dụng cơ bản nhất của áo khoác gió, nhằm bảo vệ, che chắn cho con người trước những tác nhân gây hại của môi trường, thời tiết, giúp con người hạn chế nhiễm phải những bệnh không mong muốn.

Mang đến niềm hứng thú trong công việc cho người lao động: Một chiếc áo gió đồng phục của công ty đẹp được thiết kế với những đường nét độc đáo, hợp thời trang sẽ là niềm động lực cho mỗi nhân viên khi khoác lên mình đồng phục công ty, nhờ đó tạo được niềm hứng thú mỗi khi đi làm.

Kết nối, tạo mối liên kết giữa các thành viên trong công ty với nhau: khi tất cả các thành viên trong công ty cùng khoác lên mình áo gió đồng phục cho nhân viên sẽ tạo nên sự gắn kết và đồng nhất tuyệt đối. Nhờ đó mà mọi khoảng cách, rào cản hay thậm chí mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau sẽ dần được xóa bỏ. Hơn nữa, việc khoác lên mình áo gió đồng phục công ty sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công việc.

XEM THÊM:

[TIẾT LỘ] 90+ Mẫu áo gió đồng phục học sinh cao cấp, chất lượng
[XEM NGAY] 50+ Mẫu đồng phục áo gió mầm non mới nhất 2022

3. Một số kinh nghiệm trong thiết kế và đặt may áo khoác gió đồng phục nhân viên

Thiết kế đồng phục cho nhân viên trong công ty là một trong những vấn đề quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Những bộ đồng phục không chỉ có chức năng là quảng bá thương hiệu, định vị thương hiệu đến khách hàng mà còn là trang phục nhân viên đi làm hàng ngày, giúp nhân viên tự tin, tỏa sáng, nâng cao hứng thú làm việc cho nhân viên.

Áo khoác gió đồng phục dành cho nhân viên cũng quan trọng không kém, đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với những nhân viên thường xuyên phải làm việc ngoài trời, thường xuyên phải đối mặt với các tác nhân môi trường, thời tiết. Sau đây giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm cần lưu ý khi thiết kế và đặt may áo gió đồng phục đảm bảo chất lượng cũng như phát huy tối đa công dụng của áo gió.

Áo khoác gió đồng phục nhân viênThiết kế áo gió đồng phục cần thoải mái, dễ chịu cho nhân viên

3.1. Kiểu dáng áo gió đồng phục

Áo gió đồng phục cho nhân viên được thiết kế luôn hướng đến các tiêu chí về sự tiện dụng và thoải mái. Hầu như những mầu áo gió đồng phục luôn được may túi áo cả bên ngoài và bên trong với khóa kéo chắc chắn, giúp người sử dụng có thể bảo quản đồ vật dễ dàng.

Bên cạnh đó, áo gió đồng phục sẽ thêm hoặc in thêm logo hay slogan, tên thương hiệu của doanh nghiệp trên áo, điều này sẽ giúp làm tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

3.2. Chất liệu áo gió

Ngày với phát triển ngày càng cao của khoa học và công nghệ, nhiều loại vải dùng để may đồng phục áo gió ra đời, chẳng hạn như vải micro, vải suýt, vải tricot, vải nylon, vải polyester,...

Áo gió đồng phục cho nhân viênNên lựa chọn chất vải thoáng mát khi đặt may áo gió đồng phục

Trong đó, vải micro là vải được sử dụng để may áo gió thông dụng. Ưu điểm của loại vảy này chính là chất liệu mềm mại, láng mịn, luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Loại vải này thường bán với số lượng lớn, không bán lẻ nên rất thích hợp để may áo gió đồng phục nhân viên cho công ty.

Trên đây chúng ta đã tìm áo gió đồng phục cho nhân viên là gì, tầm quan trọng của áo gió đồng phục đối với người lao đồng mà chia sẻ một số kinh nghiệm cần lưu ý khi thiết kế và đặt may áo gió. Hy vọng những thông tin trên của Sun Team sẽ hữu ích đến bạn trong quá trình tìm hiểu, thiết kế và đặt may áo gió đồng phục cho công ty mình nhé!

0902.040.040
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Áo đồng phục SunTeam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Liên hệĐặt Hàng