[UPDATE] Top những mẫu áo gió đồng phục công ty cao cấp, chất lượng

Đồng phục trong công ty, doanh nghiệp không còn xa lạ đối với chúng ta và trở thành một trong những nét đặc trưng riêng biệt của từng doanh nghiệp. Hiện nay, tùy vào loại hình, đặc trưng của từng công ty, doanh nghiệp mà lựa chọn những mẫu đồng phục khác nhau. Trong đó, áo gió đồng phục công ty là một trong những trang phục được nhiều doanh nghiệp đặc thù về vận tại, thời trang lựa chọn làm đồng phục.

1. Áo gió đồng phục công ty mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Hình ảnh về những chiếc áo khoác, áo gió đồng phục không chỉ phổ biến trong đồng phục học sinh mà ngày nay những đồng phục này đã được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn sử dụng rộng rãi. Nhiều công ty đang phân vân liệu có nên may áo gió đồng phục cho công ty hay không? Lợi ích mà áo gió đồng phục mang đến là gì? 

Tìm hiểu những lợi ích mà áo gió đồng phục mang đến cho công ty, doanh nghiệp sẽ giúp chúng ta quyết định liệu có nên may áo khoác gió đồng phục công ty hay không?

1.1. Bộ mặt doanh nghiệp

Tương tự như các mẫu đồng phục cho công ty, doanh nghiệp khác, áo gió đồng phục cũng đại diện cho bộ mặt, thương hiệu của một doanh nghiệp. Tuy nhiên. tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh để quyết định mức độ ảnh hưởng của áo gió đồng phục đến thương hiệu của một doanh nghiệp.

Chẳng hạn như các doanh nghiệp kinh doanh về vận tải như taxi, xe ôm công nghệ, giao hàng,... hay kinh doanh về thời trang, những chiếc áo gió đồng phục sẽ giúp đơn vị xây dựng dấu ấn riêng và quảng bá thương hiệu của mình đến với các khách hàng tiềm năng.

1.2. Có nhiều công dụng đối với nhân viên và công ty

Ngoài chức năng là một đồng phục cho công ty, quảng bá thương hiệu của công ty thì áo gió đồng phục còn có nhiều công dụng khác đối với nhân viên nói riêng và công ty nói chung.

- Trang bị áo gió đồng phục công ty cho người lao động là một trong những hình thức quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối với các nhân viên của mình, nhờ đó mà môi trường làm việc được xây dựng ngày càng thân thiện, ấm cúng, cải thiện thiện tinh thần cho nhân viên và nâng cao hiệu quả làm việc.

- Áo gió đồng phục là cách để nhân viên chú ý bảo vệ sức khỏe của bạn thân hơn. Đặc biệt rất hữu ích đối với những người làm công việc ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với gió, bụi, nắng, mưa.

áo gió đồng phục công ty

Bảo vệ sức khỏe người lao động

XEM THÊM:

Top 50+ Mẫu áo gió đồng phục cho nhân viên cao cấp hiện nay
[TIẾT LỘ] 90+ Mẫu áo gió đồng phục học sinh mới nhất 2022

2. Những yêu cầu cơ bản cần lưu ý khi thiết kế áo gió đồng phục cho công ty

Chúng ta đã tìm hiểu những lợi ích mà áo khoác gió mang lại đối với công ty, với người lao động. Do đó, việc thiết kế và đặt may áo khoác đồng phục rất quan trọng để quyết định chất lượng áo gió đồng phục đến tay người lao động. Vậy chúng ta cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản nào để đảm bảo chất lượng áo gió đồng phục là tốt nhất?

2.1. Kiểu dáng áo khoác gió

Thiết kế, kiểu dáng của áo khoác gió không giống nhau ở tất cả các công ty, mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những kiểu dáng riêng biệt tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, mục đích sử dụng. Tuy nhiên, phần lớn các mẫu áo khoác gió đều có thiết kế chung hướng chính là sự tiện lợi với túi áo được may cả bên trong lẫn bên ngoài cùng với khóa kéo chắc chắn giúp giữ đồ an toàn.

Bên cạnh đó, mỗi mẫu áo khoác gió của mỗi công ty thường được thiết kế với kiểu dáng đặc trưng riêng, đại diện cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp kết hợp với logo, không chỉ trở thành đặc điểm nhận diện thương hiệu mà còn khắc sâu dấu ấn trong mắt khách hàng và trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ khác cùng ngành.

áo khoác gió đồng phục công ty

Áo gió đồng phục công ty định vị thương hiệu trong mắt khách hàng

2.2. Chất liệu áo khoác gió

Chất liệu thường được sự trong may áo khoác gió đồng phục là vải dù gió, mềm và có giá thành phải chăng, phù hợp với những người lao động thường làm việc ngoài trời.

Tuy nhiên, nếu công ty là công ty vận tải, hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hóa, nhân viên thường xuyên đi ngoài trời thì nên lựa chọn chất liệu có chất lượng tốt với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng thấm hút cao, có thể kể đến như vải nỉ, vải micro.

2.3. Màu sắc áo gió đồng phục

Lựa chọn màu sắc áo gió đồng phục thường phải gắn liền với màu sắc đặc trưng của công ty doanh nghiệp, điều này tạo nên bộ nhận diện cho khách hàng. Một số ví dụ điển hình về màu sắc áo gió đồng phục của các công ty trên thị trường hiện nay như: nhân viên Grab có đồng phục màu xanh, Be có đồng phục màu vàng, Shopee có đồng phục màu cam,...

Tất cả các áo khoác gió đồng phục của các công ty thường lựa chọn sử dụng những gam màu trung tính hoặc những gam màu tươi sáng, bắt mắt. Thường không nên sử dụng màu quá chói vì điều này sẽ dễ gây mất thiện cảm với khách hàng.

áo khoác gió đồng phục công ty

Áo khoác gió thể hiện đặc trưng riêng của doanh nghiệp

Trên đây là những yêu cầu cơ bản trong thiết kế và đặt may áo khoác gió đồng phục công ty mà bạn cần lưu ý để lựa chọn ra mẫu đồng phục áo khoác gió đẹp nhất, chất lượng nhất.

Bài viết trên của Sun Team đã cung cấp những thông tin về lợi ích của áo gió đồng phục công ty, những yêu cầu cơ bản cần lưu ý trong thiết kế và đặt may áo gió đồng phục. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích đến bạn trong việc lựa chọn mẫu áo khoác gió đồng phục cho công ty phù hợp nhất.

0902.040.040
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Áo đồng phục SunTeam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Liên hệĐặt Hàng